കുടൽ ക്യാൻസറിനെ പ്രതിരോധിക്കാൻ മുരിങ്ങയ്ക്ക 
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

വളരെ എളുപ്പത്തില്‍ നമ്മുടെ ആഹാരത്തിന്റെ ഭാഗമാക്കുവാന്‍ സാധിക്കുന്ന പച്ചക്കറിയാണ് മുരിങ്ങയ്ക്ക. മുരിങ്ങയ്ക്കായ മാത്രമല്ല അതിന്റെ കുരുവും ഏറെ നല്ലതാണ്. ഇതില്‍ വൈറ്റമിന്‍ എ,സി,ബി എന്നിവ ധാരളം അടങ്ങിട്ടുള്ളതിനാല്‍ ഇതു കഴിക്കുന്നതു വഴി അസുഖങ്ങള്‍ ഒഴിവാകും. മുരിങ്ങയ്ക്കാ കഴിക്കുന്നത് കൊണ്ടുള്ള ചില നേട്ടങ്ങള്‍. സ്ഥിരമായി കഴിക്കുന്നതു ഹൃദയാരോഗ്യത്തിന് ഏറെ നല്ലതാണ്.
ക്യാന്‍സര്‍ കോശങ്ങളുടെ വളര്‍ച്ച തടയാന്‍ മുരിങ്ങക്കായ കഴിക്കുന്നത് ഏറെ നല്ലതാണ്. മുരിങ്ങയ്ക്കാ പൗഡര്‍ ഒരു ആഴ്ച അടിപ്പിച്ചു കഴിക്കുന്നതു കുടലിനെ ബാധിക്കുന്ന ക്യാന്‍സര്‍ മാറ്റുമെന്നു പഠനങ്ങളിലൂടെ തെളിഞ്ഞിട്ടുണ്ട്. സിങ്ക്, അയണ്‍, കാല്‍സ്യം, കോപ്പര്‍, മഗ്നീഷ്യം എന്നിവ ധാരളമായി അടങ്ങിട്ടുള്ളതിനാല്‍ വിളര്‍ച്ചയടക്കമുള്ള പ്രശ്നങ്ങര്‍ക്കു പരിഹാരം ലഭിക്കും.

മുരിങ്ങയ്ക്കായില്‍ അടങ്ങിരിക്കുന്ന ഒലീയിക് ആസിഡ് കൊളസ്ട്രോളിന്റെ തോതു കുറയ്ക്കും.സ്ഥിരമായി കഴിക്കുന്നതു കാഴ്ചശക്തി വര്‍ധിപ്പിക്കാന്‍ സഹായിക്കും. പുരുഷന്മാരുടെ ലൈംഗികശേഷി വര്‍ധിപ്പിക്കാനുള്ള ഏറ്റവും മികച്ച മാര്‍ഗങ്ങളില്‍ ഒന്നാണു മുരിങ്ങയ്ക്കായ. മുടിയുടെ വളര്‍ച്ചയ്ക്കു മികച്ച മാര്‍ഗമാണു മുരിങ്ങയ്ക്കാ.

Comments

Popular posts from this blog

ഒരു ചർച്ച, സസ്യാഹാരിയും മിശ്ര ഭോജിയും!

കാട്ടപ്പ

പ്രകൃതിപാചകം